Đánh Bóng Sàn

Lựa Chọn Dịch Vụ Đánh Bóng Sàn Tâm Việt Tín

Sau khoảng thời gian dài sử dụng thì dưới tác động của nhiều yếu tố bên ngoài như môi trường, thời tiết thì sàn nhà thường sẽ bị ảnh hưởng. Điều này làm cho các vết ố, bám bẩn rất cứng đầu khó chà rửa, vệ sinh. Quý khách cần tìm địa chỉ đánh bóng sàn uy tín thì không được bỏ qua bài viết cung cấp toàn bộ thông tin bên dưới đây!  

Kiểm tra loại sàn trước khi đánh bóng sàn

Hãy kiểm tra loại sàn quý khách trước khi thuê đội ngũ đánh bóng sàn. Để biết được công ty đó có cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên dụng cho loại sàn của bạn hay không. Cho dù bạn đang sử dụng loại vật liệu sàn nào thì cũng không được bỏ qua bước đánh bóng và làm sạch sàn định kỳ nhé.

Kiểm tra loại sàn trước khi đánh bóng
Kiểm tra loại sàn trước khi đánh bóng

Khi nhắc đến đánh bóng sàn quý khách có hai lựa chọn: thuê đội ngũ chuyên nghiệp hoặc tự làm. Nhưng để mang đến hiệu quả đánh bóng chất lượng là việc không hề dễ dàng. Do đó, cần người có chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện một cách hiệu quả. 

Nhằm hiểu được nhu cầu của khách hàng nên Tâm Việt Tín mang đến dịch vụ đánh bóng sàn cho quý khách tham khảo. Khi tiến hành sẽ được chúng tôi thực hiện đúng theo quy trình, cần có các dụng cụ và thiết bị chuyên dụng và với sự giám sát của quản lý có chuyên môn kỹ thuật. Đây là lý do mà quý khách nên lựa chọn đơn vị mà không nên tự thực hiện. 

Khí hậu và nhiệt độ khi thực hiện

Tùy thuộc vào khí hậu nơi mà quý khách sinh sống mà các loại sàn khác nhau ảnh hưởng đến quá trình và tần suất đánh bóng sàn. Chẳng hạn như người ta thường biết rằng có thể làm sạch sàn đá cẩm thạch ở nhiệt độ phòng, nhưng nếu nhiệt độ trong nhà quá nóng, thì có thể cần phải làm mát để tiết kiệm khoản chi phí. Nhiệt độ cũng là một yếu tố quyết định đến quá trình đánh bóng có chất lượng hay không.

Tần suất đánh bóng sàn phù hợp

Đánh bóng sàn được yêu cầu nên làm sạch thường xuyên để bảo vệ được vẻ bề ngoài bóng bẩy của sàn. Nếu quý khách không đánh bóng sàn nhà ở hay công ty của mình thì chắc hẳn nó sẽ bị xuống cấp rất nhanh chóng. Nên sau một năm quý khách nên sử dụng dịch vụ định kỳ để đảm bảo chất lượng cho sàn.

Tần suất đánh bóng sàn phù hợp
Tần suất đánh bóng sàn phù hợp

Kích thước của sàn cần đánh bóng

Để xác định mức giá đánh bóng sàn bất kỳ nào thường được xác định bằng quy mô của ngôi nhà hoặc công ty, nhà xưởng đó. Tâm Việt Tín sẽ kiểm tra và tính cho khách hàng một mức giá cố định đối với những căn nhà nhỏ hơn với diện tích dưới một nghìn mét vuông. Tuy nhiên, nếu không gian sàn được đánh bóng lớn hơn thì chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách mức giá phù hợp nhất.

Chi phí của dịch vụ đánh bóng sàn cũng được xác định bởi khoảng thời gian và các sản phẩm sử dụng khi đánh bóng. Trước khi đề xuất mức phí cuối cùng, thì Tâm Việt Tín sẽ đo đạc các văn phòng và không gian cần đánh bóng để báo cho quý khách chính xác nhất.

Thời gian đánh bóng sàn

Nếu quý khách có sàn lát gỗ, hãy lưu ý rằng quy trình đánh bóng sàn lát gỗ mất nhiều thời gian. Để bắt đầu, sàn nhà được làm sạch cẩn thận để loại bỏ mọi vết bẩn. Sau đó, sàn được làm sạch bằng chất đánh bóng sàn gỗ thích hợp trước khi được niêm phong để tránh hư hỏng, trầy xước và vết bẩn.

Thời gian đánh bóng sàn
Thời gian đánh bóng sàn

Khoảng thời gian cần thiết để đánh bóng sàn cũng sẽ phụ thuộc vào số lượng đồ đạc phải được đẩy sang một bên. Các chuyên gia đánh bóng sẽ bắt đầu quy trình đánh bóng khi đồ đạc đã được dọn sạch. Bởi vì cùng một nhóm có thể làm việc trong các dự án khác nếu việc đánh bóng hoàn thành kịp thời, công ty đánh bóng sẽ tính phí thấp hơn.

Lựa chọn đánh bóng sàn tại Tâm Việt Tín 

Một yếu tố khác ảnh hưởng đến chất lượng đánh bóng sàn chính là số lượng nhân viên được giao cho dự án đánh bóng cho các doanh nghiệp. Nếu chỉ có một chuyên gia quản lý dự án đó thì thời gian hoàn thành dự án đánh bóng sẽ lâu hơn.

Lựa chọn đánh bóng sàn tại Tâm Việt Tín
Lựa chọn đánh bóng sàn tại Tâm Việt Tín

Do đó, để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn báo giá chi phí theo giờ, các gia đình hoặc doanh nghiệp sẽ được Tâm Việt Tín tư vấn lựa chọn cho phù hợp với quy mô của khu vực thi công. Để không ảnh hưởng đến thời gian làm việc, kết quả sau khi thực hiện cũng hiệu quả hơn. Chính vì thế việc lựa chọn đơn vị uy tín là điều vô cùng quan trọng.

Lời kết

Quý khách vừa tìm hiểu về dịch vụ đánh bóng sàn của Tâm Việt Tín. Nếu như có nhu cầu cần tìm địa chỉ để đánh bóng thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn miễn phí nhanh nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác mà quý khách không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TÂM VIỆT TÍN

Địa chỉ: Khu phố 1, P.Chơn Thành, TX.Chơn Thành, Bình Phước 

Hotline/zalo: 0942.993.995

Web: TamVietTin.comhttps://vesinhbinhphuoc.com/https://binhduongco.com/https://epoxybinhphuoc.com/https://thungracbinhphuoc.com/

Email: tamviettin2022@gmail.com 

Fanpage: www.facebook.com/dichvuvesinhbinhphuoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *